TỐI ƯU ĐỒ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ GỌN GÀNG, NGĂN NẮP

Bước đầu, bạn cần nhìn tổng thể căn hộ của mình, sau đó xem xét đánh giá thứ nào thật sự là cần thiết nhất, thứ nào có thể bỏ đi.

Hạn chế mua đồ đạc có thời gian sử dụng ngắn
Nhiều người có thói quen mua rồi nghĩ rằng món đồ này sẽ có ích. Nhưng không, nó chỉ làm cho căn hộ của bạn thêm lộn xộn, chật chội, đừng tiếc bạn nên vứt nó đi. Các loại chăn màn nệm cũ kỹ bạn cũng nên thay thế thành những loại gọn gàng, có thể gấp gọn lại để cất vào tủ.

Càng hạn chế những đồ vật sử dụng trong thời gian ngắn thì bạn càng tiết kiệm được tiền và không gian cho căn hộ của mình.

Không đặt bất kỳ thứ gì xung quanh chỗ có nước

Bạn không nên đặt đủ thứ trên trên bồn rửa mặt. Nó không chỉ làm ố vàng khó lau chùi mà nhìn vào rất lộn xộn. Hãy thay đổi thiết kế phòng tắm, chậu rửa có ngăn tủ bên dưới để đặt những đồ đạc linh tinh vào đó.

Các loại máy sử dụng trong hộ bếp bạn nên chọn loại tích hợp nhiều tính năng như lò vi sóng kiêm lò nướng.

Thay đổi bàn ăn cũng là cách để làm mới cho căn bếp, nên chọn loại gọn gàng, hoặc có thể gập lại sau khi sử dụng.

Tối đa thời gian sử dụng đồ đạc.

Hạn chế sưu tập quá nhiều đồ dùng, vật dụng

Ngôi hộ của bạn dù luôn được dọn dẹp gọn gàng nhưng nếu bạn là tín đồ mua sắm thì căn phòng cũng sẽ không thoáng mát, ngăn nắp. Hộ quá nhiều đồ sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức để dọn dẹp, Vì vậy, trước khi quyết định mua vật dụng, đồ dùng nào đó bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng kể cả thảm trải sàn, thảm chùi chân, những đồ dùng nội thất bạn cũng nên hạn chế thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.